GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Lễ trao bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng Khóa 40 niên khóa 2014 – 2017

Cập nhật ngày 2/11/2017

Sáng ngày 31-10-2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 40 niên khóa 2014 – 2017, đồng thời trao giấy khen cho những Sinh viên tiêu biểu năm học 2016 – 2017.

Trải qua 03 năm học tập và phấn đấu, bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của các em sinh viên, sự tận tình giảng dạy của Quý Thầy Cô giáo cùng với sự quan tâm sâu sắc của BGH nhà trường, đến nay các em sinh viên khóa 40 đã hoàn thành chương trình khóa học và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp.

Đây không chỉ là niềm vui mừng của các em mà còn là niềm hãnh diện của các bậc phụ huynh cũng như của các Thầy Cô trong nhà trường. Để đánh dấu 3 năm học thành nghề và bắt đầu cho khởi nghiệp của Sinh viên Khóa 40. Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II, long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 40 niên khóa 2014-2017.

Sinh viên Khóa 40 chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

Thầy Đặng Lợi – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp

Thầy Trần Hữu Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên ngành Sửa chữa Máy tàu thủy

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Đặng Lợi – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo gửi lời chúc mừng đến toàn thể Sinh viên Khóa 40 đã hoàn thành khóa học, đồng thời ghi nhận sự những đóng góp của đội ngũ Giảng viên, CB - CNV nhà trường đã một lần nữa cho ra đời một lứa sinh viên mới, với đầy đủ những kiến thức, kỹ năng chuyên môn và thái độ để có thể bắt đầu con đường lập thân, lập nghiêp và trở thành người có ích cho xã hội.

Thầy Đặng Lợi – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, nhà trường tổ chức tuyên dương Sinh viên tiêu biểu năm học 2016 – 2017. Trong suốt quá trình 1 năm học, sinh viên ngoài việc phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, còn cần phải tích cực tham gia vào các hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên. Đóng góp vào sự thành công chung của việc thực hiện kế hoạch năm học.

Danh hiệu “Sinh viên tiêu biểu” là một phần thưởng hết sức quý giá dành cho các bạn sinh viên, đây chính là sự ghi nhận, biểu dương cho quá trình học tập và phấn đấu không ngừng của các bạn.

Sinh viên Khóa 40 hân hoan trong nghi thức tung mũ tốt nghiệp

Kéo dài gần 2h, Lễ trao bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng Khóa 40 niên khóa 2014 - 2017 của Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II kết thúc bằng nghi thức tung mũ trong niềm vui hân hoan của gia đình, bạn bè, thầy cô. Những chiếc mũ tung cao như chính các tân khoa sẽ thỏa sức vẫy vùng trong bầu trời đầy khát vọng và đam mê phía trước, chấp nhận đương đầu với mọi gian nan, thách thức cũng như những sóng gió cuộc đời và những ngả đường chông gai, không ngại học hỏi để vươn đến thành công.

Bình luận bài viết

Liên quan Sự Kiện

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37

Sáng nay, ngày 25/12/2014 nhà trường long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp ...