GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Thông báo tuyển dụng thuyền viên

Cập nhật ngày 11/1/2018

Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty GreenlinesDP cho tuyến Sài Gòn - Vũng Tàu và Vũng Tàu - Bến Tre, cụ thể như sau:

1. Số lượng: 06 người

- Thợ máy: 03 người

- Thủy thủ: 03 người

2. Tiêu chuẩn:

- Có đủ sức khỏe.

- Tốt nghiệp ngành Điều khiển PTTNĐ hoặc ngành Sửa chữa Máy tàu thủy tại trường CĐ GTVT Đường thủy II.

3. Mức lương và quyền lợi

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Mức lương: trao đổi khi phỏng vấn.

- Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

- Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.

- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

4. Hồ sơ gồm:

- Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch.

- Bản sao các loại bằng cấp

- Giấy khám sức khỏe.

- Bản sao chứng minh thư.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh - Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II

Địa chỉ: Số 33 Đào Trí, P.Phú Mỹ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 37850 277 – 090 83 85 369 (Mr Ngọ)

Bình luận bài viết

Liên quan Thông Báo Tuyển Dụng

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37

Sáng nay, ngày 25/12/2014 nhà trường long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp ...

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Bùi Đình Thiện hiệu trưởng nhà trường tuyên dương các sinh viên đã vượt qua một chặng đường dài với biết bao thử thách