Sinh viên

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh

02:20 | 05/07/2018
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018

Sáng 05/7/2018, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018. Tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Minh Khương – Phó Bí thư Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT; đồng chí Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II, các đồng chí Phó Bí thư cùng 30 sinh viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Minh Khương – Phó Bí thư Đoàn khối đã gửi đến các bạn sinh viên Đường thủy tham gia chiến dịch những lời động viên, chia sẻ và mong muốn các bạn sinh viên sẽ có một Mùa hè xanh thật nhiều ý nghĩa và sẽ làm nên một MHX thành công trọn vẹn. Đồng chí cũng yêu cầu Ban Chỉ huy Chiến dịch và các bạn sinh viên phải lưu ý giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn trong suốt mùa chiến dịch.

Trong Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018, các bạn sinh Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II tham gia hoạt động tại Trường, Quận 7 và H.Cần Giờ (TP.Hồ Chí Minh), với những công việc thiết thực như: Tổng vệ sinh môi trường; thăm tặng quà gia đình chính sách, khó khăn; Tuyên truyền An toàn giao thông; sinh hoạt thiếu nhi và tham gia công tác tuyển sinh…

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọ - Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II năm 2018, thay mặt các chiến sỹ phát biểu nhận nhiệm vụ với tinh thần “Đi đế cống hiến, đi để trải nghiệm, đi để trưởng thành” và hứa quyết tâm sẽ hoàn thành thắng lợi Chiến dịch Mùa hè xanh, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của sinh viên Nhà trường với người dân địa phương.

Sau buổi lễ ra quân Ban Chỉ huy chiến dịch MHX đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Phường Phú Mỹ tổ chức Hiến máu nhân đạo tiếp nhận hơn 60 đơn vị máu.