Khoa chuyên môn

Khoa Cơ bản

1. GIỚI THIỆU 
Quá trình thành lập:
-       Khoa Cơ bản được hình thành từ năm 2007
-       Là khoa chịu trách nhiệm giảng dạy các môn cơ sở cho sinh viên toàn trường 
Nhân sự: 
- Cô Thái Mỹ Liên:  Trưởng khoa,  Thạc sỹ, Giảng viên tiếng Anh
- Cô Vũ Thị Gấm: Thư ký khoa,  Thạc sỹ,  Giảng viên Chính trị
- Thầy Nguyễn Huy Hùng: Giảng viên tiếng Anh
- Cô Nguyễn Khắc Lưu Phương:  Giảng viên tiếng Anh
- Thầy Phan Thanh Hiền:  Giảng viên GDTC

Sứ mệnh của chúng tôi là: 
-   Khoa Cơ Bản có nhiệm vụ giảng dạy các môn cơ sở trong hệ thống chương trình đào tạo trung cấp và cao đẳng cho sinh viên toàn trường, bao gồm chính trị, pháp luật, giáo dục thể chất, tiếng Anh cơ bản và tiếng Anh các chuyên ngành cho sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Điều khiển tàu biển, Máy tàu thủy, Kinh tế.

 -  Yêu cầu đối với sinh viên của khoa là sinh viên được trang bị kiến thức vững chắc về chính trị pháp luật, nắm  vững đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước,  Sinh viên phải có sức khỏe tốt để đáp ứng được yêu cầu công việc của các ngành nghề được đào tạo. Bên cạnh đó, tiếng Anh là một yếu tố then chốt, là một trong các kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong môi trường năng động, hiện đại, nhiều thử thách theo xu hướng toàn cầu hóa hiện nay.
 
-  Song song với hoạt động giảng dạy,  học tập Khoa Cơ bản còn rất năng động và nhiệt tình trong các công tác nghiên cứu khoa học. Đội ngũ cán bộ giảng viên của Khoa đã chủ trì và tham gia một số sáng kiến đề tài nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các hội thảo khoa học, đóng góp trong sự phát triển chung của nhà trường. Từ năm 2009 đến nay khoa đã liên tục nhận được danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến và xuất sắc.
Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com