Sinh viên

Lễ kết nạp đảng viên cho Sinh viên

05:15 | 07/11/2018
Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II, sáng ngày 15/11/2018 Chi bộ Khối Công tác học sinh, sinh viên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 sinh viên ưu tú Trần Hoàng Nam và Nguyễn Thị Dung (Sinh viên Khóa 41).

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Lợi - Phó Bí thư Đảng bộ / Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư  Đoàn trường, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và 02 quần chúng ưu tú.

Thay mặt Chi bộ Khối Công tác HSSV đồng chí Trần Duy Hiệp - Bí thư Chi bộ lần lượt công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

(Trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Trần Hoàng Nam)

(Trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Nguyễn Thị Dung)
Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Đặng Lợi - Phó Bí thư Đảng bộ / Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, đối với sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong phong trào sinh viên toàn trường.

(đồng chí Đặng Lợi - Phó Bí thư Đảng bộ / Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu)

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II ngày càng vững mạnh.

(Đồng chí Nguyễn Thị Dung tuyên thệ)(Đồng chí Trần Hoàng Nam tuyên thệ)
Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com