Thông tin tuyển sinh 2019

Nghề hot nhất hiện nay

01:22 | 15/03/2019
Với số lượng 16 sinh viên/01 lớp sau thời gian đào tạo 3.5 năm tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được hai bằng cao đẳng do Trường Cao đẳng GTVT đường thuỷ II và Học viện HWK Leipzig, Đức cấp

Đức là quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực chế tạo máy và cơ khí. Những năm gần đây, tỷ lệ tuyển dụng kỹ sư trong các ngành này tăng thêm khoảng 30% và dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai. Điều này mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho những sinh viên theo học ngành SỬA CHỮA MÁY TÀU THỦY tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II. Sau tốt nghiệp bạn có thể lựa chọn làm việc tại Đức hoặc các quốc gia khác trong khối EU với tấm bằng giá trị và được chào đón trên toàn cầu.

Với số lượng 16 sinh viên/01 lớp sau thời gian đào tạo 3.5 năm tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được hai bằng Cao đẳng do Trường Cao đẳng GTVT đường thuỷ II và Học viện HWK Leipzig, Đức cấp và cơ hội việc làm gần như tuyệt đối với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy vậy việc theo học ngành này cũng có những yêu cầu khá nghiêm ngặt, ngoài yêu cầu ngoại ngữ tối thiểu cấp độ B1 khi ra trường, sinh viên cần phải có tính sáng tạo và sự chính xác, sức khỏe tốt, tính tỉ mỉ và sự tập trung.

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được dành nhiều thời gian thực tập tại các xí nghiệp, nhà xưởng để nâng cao trình độ và tay nghề và sẽ được trả thù lao trong quá trình thực tập. Cơ hội việc làm cũng có thể bắt đầu từ các doanh nghiệp khi các em thực tập tại đây.

Đây là một trong 22 chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao do trường nước ngoài cấp bằng triển khai ở Việt Nam ngày 18/7/2018 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường Thuỷ II là một trong số 45 trường được đầu tư để trở thành trường chất lượng cao và triển khai chương trình đào tạo liên kết nước ngoài đối với ngành Sửa chữa máy tàu thuỷ từ năm 2018. 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT ĐƯỜNG THỦY II

Địa chỉ: Số 33 Đào Trí, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.37850277 - Hotline: 0908.385.369

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com