Thông tin tuyển sinh 2019

Trao bằng liên thông Đại học

06:00 | 22/01/2019
Mỗi sinh viên dù học tập ở đơn vị liên kết nào, ở hình thức đào tạo hay chương trình đào tạo nào đều được quan tâm và hỗ trợ như nhau từ Nhà trường, nhằm tạo nhiều điều kiện tối ưu để sinh viên yên tâm học tập, lĩnh hội tri thức.
Sáng ngày 19/01/2019, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II và Trường Đại học Hàng hải Việt Nam long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ Liên thông Vừa làm vừa học khóa I niên khóa 2017-2018 tại Hội trường Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị liên kết, các tân kỹ sư và thân nhân đến mừng lễ tốt nghiệp. Về phía Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II, có đại diện Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách. 

Hơn 42 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã trở thành trường nghề trọng điểm, đa ngành, đa lĩnh vực; có mối quan hệ hợp tác với nhiều viện, trường đại học và các tổ chức văn hóa giáo dục trong và ngoài nước; là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; phục vụ thiết thực cho sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa của vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

Với vai trò, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, cùng với hình thức đào tạo Chính quy, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã sớm triển khai và thực hiện tốt các hình thức đào tạo Vừa làm vừa học, cũng như các chương trình bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của người học theo hướng mở, linh hoạt nhưng đảm bảo chất lượng, góp phần quan trọng cho sự phát triển bền vững của vùng.

Phát biểu tại buổi lễ,ThS. Đặng Lợi, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II chia sẻ, hiện nay Trường đang đào tạo 13 chuyên ngành Chính quy hệ Cao đẳng; 04 ngành chính quy hệ Trung cấp, cùng với nhiều ngành hệ đào tạo vừa học, vừa làm. Quá trình tổ chức tuyển sinh và đào tạo luôn được đảm bảo tốt về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, nội dung chương trình giảng dạy, tài liệu hướng dẫn học tập,...cùng sự phối hợp chặt chẽ với đơn vị liên kết, cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên. Do đó, mỗi sinh viên dù học tập ở đơn vị liên kết nào, ở hình thức đào tạo hay chương trình đào tạo nào đều được quan tâm và hỗ trợ như nhau từ Nhà trường, nhằm tạo nhiều điều kiện tối ưu để sinh viên yên tâm học tập, lĩnh hội tri thức.

(Gia đình chúc mừng tân kỹ sư)
Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com