Tin tức

Buổi gặp gỡ tân sinh viên khóa 44 năm học 2018-2019

03:26 | 08/08/2018
Hòa chung trong niềm hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước. Sáng ngày 08/8/2018, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã long trọng tổ chức Buổi gặp gỡ tân HSSV năm học mới 2018 - 2019 tại TP. Hồ Chí Minh.


Toàn cảnh buổi gặp gỡ

Đến tham dự buổi gặp gỡ về phía Ban giám hiệu có ThS Bùi Đình Thiện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Đặng Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Trần Hữu Thanh Phó Hiệu trưởng; thầy Trần Văn Chín Phó Hiệu trưởng. Buổi gặp gỡ còn có sự tham dự của các cán bộ, giảng viên và toàn thể tân sinh viên K44 - đợt I hệ chính quy.

Mở đầu buổi gặp gỡ thầy và trò Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng do Đoàn thanh niên Nhà trường dàn dựng và biểu diễn.


Các tiết mục văn nghệ chào mừng do Đoàn thanh niên nhà trường thực hiện

Phát biểu tại Buổi gặp gỡ đầu khóa, ThS Bùi Đình Thiện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em học sinh sinh viên đã vượt qua mọi khó khăn thách thức để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua. Thầy Hiệu trưởng khẳng định năm học mới 2018 - 2019 lấy trọng tâm là đột phá trong quản trị, tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng, xây dựng môi trường sư phạm và mở rộng các mô hình hợp tác. Thầy cho rằng để tiếp tục vươn lên, đảm bảo phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới trong thực hiện công việc. Mỗi cá nhân không tự thỏa mãn mà cần liên tục đổi mới, làm tốt hơn nữa những công việc của mình.


Bày tỏ kỳ vọng vào sinh viên Khóa 44 đầy triển vọng, Thầy Hiệu trưởng mong muốn các em giữ vững và cùng chung tay phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường đã dày công vun đắp. ThS Bùi Đình Thiện kêu gọi các em tân sinh viên hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện, chủ động tham gia hoạt động ngoại khóa, hoạt động câu lạc bộ, theo đuổi những đam mê của tuổi trẻ, tạo thêm nhiều màu sắc cho phong cách “Cao đẳng GTVT đường thủy II” và cùng nhau đưa thương hiệu Đường thủy II vươn lên tầm cao mới. Thầy Hiệu trưởng chúc các em tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập trong môi trường mới, xây dựng cho mình phương pháp học tập phù hợp và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng phát triển tiềm năng của từng cá nhân thông qua hàng loạt các chính sách và giải pháp hỗ trợ người học trong năm học mới.

Bắt đầu một năm học mới trong môi trường học tập mới: tự chủ, trách nhiệm và hiệu quả; những tân học sinh sinh viên còn có  nhiều tâm trạng. Nhưng với tất cả niềm tin vào sự lựa chọn ngôi trường học tập của mình, vào sự  khởi đầu của một năm học mới; các em đã hứa cố gắng không ngừng để vươn lên trong học tập - lập nghiệp../.
Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com