Tin tức

Hệ thống Quản lý chất lượng Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đạt chuẩn ISO 9001:2015

05:35 | 09/11/2018

Ngày 03/11/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã đón nhận Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đạt chuẩn ISO 9001:2015. Chứng nhận này do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam thực hiện đánh giá, cấp chứng nhận cho nhà trường.

Phát biểu sau khi nhà trường được nhận giấy chứng nhận ISO, Thạc sỹ Bùi Đình Thiện – Bí thư đảng ủy; Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, bên cạnh việc thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động đào tạo, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II luôn chú trọng tăng cường năng lực quản trị điều hành, quản trị rủi ro nhằm đảm bảo mục tiêu cuối cùng là hiệu quả, an toàn, phát triển bền vững. Và thực tế nhà trường trong nhiều năm qua đã đạt được những kết quả rất đáng kể.

Việc đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, khẳng định quyết tâm và đầu tư đúng hướng, bài bản của nhà trường trong cải thiện năng lực, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hướng đến người học. “Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện, chỉ đạo sát sao, dành nguồn lực tương xứng cho mục tiêu duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong hoạt động đào tạo của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II” - ông Bùi Đình Thiện nhấn mạnh.

ISO 9001 đã trở thành công cụ quản lý mang tính chiến lược và phát triển của nhiều tổ chức trong đó có hệ thống các trường đào tạo trên toàn thế giới. Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 là bước đi đúng hướng. Chắc chắn hệ thống quản lý được chuẩn hóa này sẽ đem đến cho Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II rất nhiều thành tựu trong việc cung cấp các dịch vụ đào tạo chất lượng cao đến khách hàng mà còn là công cụ hiệu quả để quản lý các rủi ro.
Hồ sơ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng 9001:2015


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com