Hội nghị Cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng

01:40 | 19/09/2018
Thực hiện chỉ đạo của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam về phương án nhân sự bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng của Trường; Nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II.

Chiều ngày 18 tháng 9 năm 2018, Hội nghị Cán bộ lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã được tổ chức.

Đến tham dự hội nghị, về phía lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam có đồng chí Phan Văn Duy – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam; đ/c Nguyễn Hồng Tuyên – Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Cục Đường thủy nội địa Việt Nam;

Về phía Nhà trường gồm có: ThS Bùi Đình Thiện  – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; Thầy Trần Hữu Thanh, thầy Trần Văn Chín  – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Ban Chấp hành công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; bí thư các chi bộ; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Đơn vị.

Mở đầu hội nghị, đ/c Nguyễn Hồng Tuyên – Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Cục Đường thủy nội địa Việt Nam phát biểu khai mạc và trình bày các tiêu chí, yêu cầu về nhân sự đối với việc bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng.

Đ/c Nguyễn Hồng Tuyên – Trưởng Ban Tổ chức cán bộ phát biểu

Tại hội nghị, ThS Bùi Đình Thiện  – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng đã, thông qua thông báo tóm tắt lý lịch, quá trình học tập, công tác và nhận xét, đánh giá của Lãnh đạo trường về nhân sự được giới thiệu. Đồng thời đ/c cũng đề nghị giới thiệu bổ nghiệm lại ThS. Đặng Lợi nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo của Trường.

Thay mặt Lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đ/c Phan Văn Duy khái quát chung về tình hình công tác cán bộ hiện nay của Cục nói chung và của các trường đào tạo nói riêng. Đ/c cũng đề nghị các đ/c cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại hãy nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ nghiệp vụ để đáp ứng với tình hình nhiệm vụ mới.

Đ/c Phan Văn Duy- Phó Cục trưởng phát biểu chỉ đạo

Hội nghị đã nghe đ/c Đặng Lợi - nhân sự được lãnh đạo Trường giới thiệu bổ nhiệm lại vị trí Phó Hiệu trưởng - trình bày chương trình hành động về các mảng công việc được phân công nếu được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho chương trình công tác dự kiến của đ/c Đặng Lợi  với một số điểm được quan tâm. Những góp ý này giúp dự kiến Chương trình công tác của Phó Hiệu trưởng sát với yêu cầu và chiến lược phát triển của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II, đảm bảo đạt hiệu quả cao khi thực hiện.

Tiếp đó, Hội nghị đã thực hiện quy trình bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự đối với đ/c Đặng Lợi . Kết quả kiểm phiếu sẽ được tổng hợp, báo cáo Đảng ủy Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II trước khi đề nghị Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam xem xét ra quyết định bổ nhiệm.

Cán bộ chủ chốt của Trường bỏ phiếu tín nhiệm