Thông báo Khám sức khỏe định kỳ cho CB-GV-CNV năm 2018

01:42 | 23/07/2018
Kính gửi: - Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên

Thực hiện Thông tư 14/2013/TT-BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế về hướng dẫn khám sức khỏe định kỳ. Nay Ban Giám hiệu thông báo đến CB – GV – CNV trong Nhà trường về kế hoạch khám sức khỏe định kỳ năm 2018 như sau:

1. Nội dung khám:

Nhà trường sẽ tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CB – GV – CNV theo Thông tư 14/2013/TT-BYT, gói khám bao gồm các phần khám và xét nghiệm sau:

- Khám tổng quát các chuyên khoa

- X – quang tim phổi thẳng KTS

- Công thức máu

- Đường huyết khi đói (Glucose)

- Tổng phân tích nước tiểu

- Chức năng gan (GOT, GPT)

- Chức năng thận (Creatinin)

- Khám phụ khoa (Áp dụng cho phụ nữ)

2. Các mục khám và xét nghiệm làm thêm:

CB - GV – CNV có nhu cầu khám và làm thêm các xét nghiệm khác để theo dõi chữa bệnh thì đăng ký danh sách của đơn vị và gửi về Phòng Công tác HSSV trước 10 giờ ngày 25/07/2018 (Danh sách các mục khám, xét nghiệm làm thêm và Danh sách CB – GV – CNV đăng ký khám, làm thêm các xét nghiệm khác kèm theo).

3. Chi phí khám sức khoẻ:

- Chi phí khám sức khỏe định kỳ theo gói khám: Nhà trường chi trả 100% theo gói khám. Chi phí theo gói khám không được chuyển qua các mục khám và xét nghiệm làm thêm.

+ CB – GV – CNV là nam: 385.000 đồng/người.

+ CB – GV – CNV là nữ: 435.000 đồng/người.

- Chi phí các mục khám và xét nghiệm làm thêm: Cá nhân phải tự chi trả và nộp tiền trực tiếp tại phòng khám khi đi khám.

4. Thời gian, địa điểm lấy mẫu xét nghiệm và khám sức khỏe:

* Thời gian, địa điểm lấy mẫu xét nghiệm:

- Thời gian: Sáng thứ 5 ngày 26/7/2018 từ 7 giờ 00 đến 10 giờ 00 phút.

- Địa điểm: Tại Hội trường của trường.

* Thời gian, địa điểm khám sức khỏe:

- Thời gian: Từ ngày 30/7/2018 đến hết ngày 10/8/2018 (Không thực hiện khám thứ bảy và chủ nhật).

+ Sáng : Từ 7:30 đến 11:30

+ Chiều: Từ 13:00 đến 16:30

- Địa điểm: TRUNG TÂM  Y KHOA PHƯỚC AN CHI NHÁNH 1.

- Địa chỉ: 274 Huỳnh Tấn Phát , Phường Tân Thuận Tây , Quận 7 ,Tp.Hồ Chí Minh.

5. Các lưu ý trước khi lấy mẫu xét nghiệm:

- Nên nhịn ăn sáng, không uống sữa và các chất kích thích (thuốc lá, cà phê, rượu, bia,…) trong vòng 08 giờ trước khi lấy mẫu xét nghiệm.

- Để lấy nước tiểu được dễ dàng, nên uống 2 - 3 cốc nước vào buổi sáng trước khi lấy mẫu nước tiểu.

- Nếu có thể được thì ngưng các loại thuốc trước khi làm xét nghiệm 2 - 3 ngày.

- Đối với CB – GV – CNV nữ đang mang thai hoặc nghi ngờ mang thai thì không chụp X-quang.

Để đảm bảo quyền lợi của người lao động, thực hiện đúng các quy định của pháp luật về lao động, yêu cầu 100% CB – GV – CNV phải tham gia khám sức khỏe định kỳ theo đúng thời gian quy định, những CB – GV – CNV nào không tham gia khám sức khỏe đợt này thì bắt buộc phải tự đi khám, tự chi trả chi phí và nộp lại sổ khám sức khỏe định kỳ cho Phòng Công tác HSSV trước ngày 31/8/2018.

Nhận được thông báo này đề nghị CB – GV – CNV và các đơn vị triển khai thực hiện đúng thời gian quy định./.

1. Danh sách các mục khám, xét nghiệm thêm
 2. Mẫu đăng ký các mục khám, xét nghiệm thêm