Thông báo về việc phun thuốc diệt muỗi và côn trùng năm 2018

08:22 | 22/05/2018
Thông báo về việc phun thuốc diệt muỗi và côn trùng năm 2018

Về việc phun thuốc diệt muỗi và côn trùng năm 2018

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là dịch bệnh sốt xuất huyết và bệnh do virut Zika, Nhà trường kết hợp với Công ty TNHH TV TM DV SAFE SOLUTION tổ chức phun thuốc diệt muỗi và côn trùng trong toàn trường.

Thời gian phun thuốc: Sáng thứ 7 ngày 26/5/2018, từ 8 giờ đến 11 giờ.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của công tác phun thuốc diệt muỗi và côn trùng, Ban Giám hiệu yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện một số công việc cụ thể như sau:

1.   Các Phòng, Khoa, Trung tâm tổ chức tổng vệ sinh và bố trí người mở cửa phòng làm việc, phòng thực hành, xưởng thực hành, các tàu huấn luyện trong thời gian trên.

2.   Ký túc xá và Căn tin tổ chức tổng vệ sinh, sắp xếp đồ đạc gọn gàng và che đậy các thực phẩm, đồ ăn trước khi phun thuốc.

3.   Trung tâm xuất khẩu lao động Mai Linh tổ chức tổng vệ sinh, cử người mở cửa phòng học, phòng ở và hỗ trợ bộ phận phun thuốc khi cần thiết.

Nhận được thông báo này yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện đúng thời gian quy định./.