Hội nghị công tác GVCN năm học 2017 - 2018

09:34 | 28/07/2018
GVCN là người đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối nhà trường với HSSV; là người gần gũi, tiếp xúc thường xuyên với HSSV; là kênh truyền đạt những mong muốn, suy nghĩ của các em tới Khoa, trường và ngược lại

Ngày 27/7/2018, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II tổ chức Hội nghị công tác giáo viên chủ nhiệm (GVCN) năm học 2017 - 2018. Tham dự Hội nghị có Thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng; Thầy Trần Hữu Thanh – Phó Hiệu trưởng, cùng các Thầy trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa và các GVCN, giảng viên ở các khoa.

Sau khi nghe Báo cáo tổng kết công tác GVCN năm học 2017 – 2018 do Thầy Lại Xuân Hà – Trưởng phòng CT.HSSV trình bày, Hội nghị được nghe 06 tham luận của đại diện các Khoa về các nội dung: Kinh nghiệm quản lý tổ chức chỉ đạo lớp thực hiện tốt việc học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào của HSSV; Các giải pháp nhằm nâng cao năng lực của người làm công tác GVCN; Vai trò của công tác Đoàn trong việc giáo dục rèn luyện HSSV, trong phần thảo luận, đã có một số ý kiến đóng góp về những vấn đề mang tính nghiệp vụ của GVCN. Tất cả các bài tham luận và ý kiến đóng góp tại hội nghị đều hướng tới việc đề ra các giải pháp nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ và tích cực, nâng cao chất lượng hiệu quả của công tác GVCN.

Phát biểu tại hội nghị Thầy Trần Hữu Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh công tác GVCN là hết sức quan trọng, lãnh đạo nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác này. Đồng chí cũng phân tích những tồn tại, đưa ra những kinh nghiệm quý báu để phát huy những thành tích đã đạt được, đưa công tác GVCN của nhà trường ngày càng phát triển góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường