Lễ Bế giảng Lớp Tìm kiếm cứu nạn khóa 55-2018

12:02 | 10/08/2018
Thực hiện kế hoạch số 85/KH-VP ngày 31/01/2018 của Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố thiên tai và TKCN về việc tổ chức 04 khóa đào tạo nhân viên điều khiển phương tiện thủy nội địa phục vụ công tác TKCN năm 2018.

Ngày 16/7/2018, Trường Cao đẳng GTVT đường thuỷ II đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo cấp CCCM điều khiển phương tiện thủy nội địa phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn khóa 55 năm 2018 cho 40 học viên.

Sau gần 01 tháng được học tập và huấn luyện kỹ năng điều khiển phương tiện thủy nội địa phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn. Hôm nay ngày 10/8/2018 Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II long trọng tổ chức lễ bế giảng và cấp CCCM điều khiển phương tiện thủy nội địa phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn.

Thầy Hoàng Duy Đàn điều hành lễ bế giảng

Học viên khóa 55 đều là cán bộ viên chức nhà nước, cán bộ chiến sĩ ở các đơn vị Quân đội, Công an đang công tác ở mọi miền của Tổ quốc, vì vậy các học viên đều có ý thức tổ chức kỹ luật cao trong học tập, sinh hoạt và gương mẫu chấp hành tốt nội quy quy chế của nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Với ý thức cao trong học tập, rèn luyện; toàn thể 40 học viên của khóa 55 năm 2018 đều đạt kết quả trong kỳ kiểm tra cuối khóa học và được cấp Chứng chỉ. Vượt lên tất cả, với thành tích học tập cao; có 05 học viên được Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường xét tặng giấy khen.

Thầy Bùi Đình Thiện - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 5 học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Thầy Trần Hữu Thanh – P. Hiệu trưởng nhà trường trao Chứng chỉ cho

học viên

Thiếu úy Bùi Đình Thiện – Đại diện học viên Khóa 55 năm 2018 phát biểu

Thầy Đặng Lợi – P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Buổi lễ bế giảng Khóa đào tạo nhân viên điều khiển phương tiện thủy nội địa phục vụ công tác TKCN Khóa 55 năm 2018 kết thúc trong một hình ảnh thu gọn của thầy và trò cùng với âm điệu hát  bài “Hát mãi khúc quân hành” của nhạc sỹ Diệp Minh Tuyền./.