Tin tức

Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp khóa 41

11:25 | 19/09/2018
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019. Sáng ngày 18/9/2018, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp khóa 41 niên khóa 2015-2018.

    Căn cứ Quyết định số 14/2007/QĐ-LĐTBXH ngày 24/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc ban hành quy chế thi, kiểm tra và công nhận tốt nghiệp trong dạy nghề hệ chính quy.

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019. Sáng ngày 18/9/2018, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp khóa 41 niên khóa 2015-2018.

Dự lễ khai mạc có ThS. Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng thi; ThS Đặng Lợi – Phó hiệu trưởng phụ trách công tác Đào tạo.

Đại diện doanh nghiệp tham gia Hội đồng thi có các ông bà:

Ông: Trần Đại Linh – Phó Giám đốc – Công ty vận tải sông biển Hồng Ngọc;

Ông: Trần Ngọc Nam – Trưởng phòng Pháp chế an toàn – Công ty cổ phần vận tải biển Hải Âu;

Ông: Trần Văn Re – Cán bộ kỹ thuật – Tổng Công ty Đường sông Miền Nam;

Ông: Nguyễn Văn Tình – Phó Giám đốc – Công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật điện Ngân Hà.

Bà: Đoàn Thị Khuyên – Kế toán trưởng; đại diện Trung tâm tư vấn và ứng dụng công nghệ GTVT; cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và sinh viên khóa 41 tham dự kỳ thi tốt nghiệp.

Lễ Chào cờ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp

Thay mặt Hội đồng thi, ThS.Bùi Đình Thiện –– Hiệu trưởng  - Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc kỳ thi tốt nghiệp khóa 41 niên khóa 2015-2018. Thầy nhấn mạnh: Đây là một kỳ thi quan trọng, quyết định đến việc đánh giá kết quả học tập của các em trong thời gian qua. Vì vậy, thầy mong tất cả các em bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức để làm bài thi đạt được kết quả cao nhất. Đề nghị các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các sinh viên dự thi tốt nghiệp, chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

ThS. Bùi Đình Thiện - phát biểu chỉ đạo kỳ thi

Sau phần khai mạc, thay mặt Hội đồng thi, thầy Lê Văn Mộng Trưởng Phòng Đào tạo công bố các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi.

Thầy Lê Văn Mộng Trưởng Phòng Đào tạo công bố các Quyết định

Thay mặt cho các doanh nghiệp tham gia Hội đồng thi, ông Nguyễn Văn Tình – Phó Giám đốc – Công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật điện Ngân Hà phát biểu nhấn mạnh kỳ thi tốt nghiệp rất quan trọng đối với các thí sinh trong việc đánh giá kết quả học tập tại trường, đồng thời cũng là cơ sở bảo đảm để các doanh nghiệp làm căn cứ tuyển dụng. Vì vậy yêu cầu đòi hỏi sự tự giác và quyết tâm của các em trong kỳ thi nhằm đạt kết quả cao nhất. Là thành viên tham gia Hội đồng thi được Nhà trường mời tham dự, thành viên của các doanh nghiệp cam kết tuân thủ đầy đủ các Quy chế của kỳ thi.

Ông Nguyễn Văn Tình phát biểu tại lễ khai mạc

Các sinh viên dự thi tốt nghiệp sẽ  trải qua 03 phần thi: Trắc nghiệm, Viết tự luận và Thực hành nghề. Đề thi được sử dụng từ ngân hàng đề thi chung do Tổng cục Dạy nghề, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.

Sau lễ khai mạc, Hội đồng thi tốt nghiệp đã tổ chức cho các sinh viên dự thi tốt nghiệp thi ngay trong sáng cùng ngày từ 08h45 với phần thi Trắc nghiệm. Khóa thi dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 20/9/2018.

Thí sinh làm thủ tục vào phòng thi

Kết thúc buổi lễ đại diện các doanh nghiệp và Hội đồng thi đã chụp hình lưu niệm./.

 

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com