Tin tức

Lễ tốt nghiệp 2018

12:34 | 20/10/2018
Bước ngoặt mới trên hành trình chinh phục tri thức của học sinh sinh viên Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II

 Sáng ngày 17/10/2018, tại Hội trường, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa 41 – niên khóa 2015-2018 và trao bằng Cao đẳng nghề tốt nghiệp năm 2018 cho 75 SV vừa tốt nghiệp thuộc 8 ngành trình độ Cao đẳng gồm (Nghề Kế toán doanh nghiệp, Nghề Điều khiển phương tiện thủy nội địa, Nghề Điều khiển tàu biển, Nghề Điện tử công nghiệp, Nghề Sửa chữa máy tàu thủy, Nghề Xây dựng cầu đường bộ, Nghề Kỹ thuật xây dưng, Nghề Quản trị mạng máy tính).

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo 8 doanh nghiệp gồm có Công ty Nice Sea; Công ty TNHH du thuyền Ngựa Biển; Công ty CP Cơ khí Xây dựng-Giao thông; Tổng Công ty cổ phần đường sông Miền Nam (Sowatco); Công ty TNHH Công nghệ xanh DP; Công ty TNHH MTV đóng và sửa chữa tàu Hải Minh; Công ty TNHH du thuyền Tam Sơn. Về phía Nhà trường có  toàn thể các Thầy trong BGH cùng quý Thầy Cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và các tân cử nhân..

(Các đại biểu tham dự Lễ tốt nghiệp làm lễ chào cờ)
Phát biểu chào mừng, ThS. Đặng Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo trân trọng chúc mừng các Tân Cử nhân được vinh danh sau thời gian cố gắng nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách trong quá trình học tập, rèn luyện 3 năm tại trường. Với nền tảng tri thức và nhân cách được tôi luyện trong ngôi trường truyền thống hơn 42 năm, Nhà trường tin rằng các bạn Tân Cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện được hoài bão, ước mơ, sự nghiệp của bản thân, phục vụ cho xã hội, phụng sự đất nước. Tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống “Đoàn Kết – Yêu nước – Giỏi nghề” của trường. Trong những năm qua, nhà trường không ngừng nỗ lực và duy trì việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Hi vọng rằng với những kiến thức nhà trường đã trang bị, các Tân Cử nhân sẽ đạt được nhiều thuận lợi hơn trong công việc. Đây là cột mốc quan trọng, các em hãy cố gắng giữ ý chí, nghị lực và niềm tin, vận dụng kiến thức của mình đã học được để làm chủ lộ trình nghề nghiệp của mình trong tương lai. Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II luôn luôn tự hào về những thành quả mà các em đã gặt hái”.
(ThS. Đặng Lợi - Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân Cử nhân)

 Nhân ngày vui trọng đại này, thay mặt Nhà trường ThS. Đặng Lợi đã trân trọng gửi đến toàn thể Quý phụ huynh lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tín nhiệm, tin tưởng và yêu mến dành cho trường. Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên để chấp cánh ước mơ và giúp các bạn vươn tới thành công.

Trong niềm hân hoan và đầy tự hào của buổi lễ tốt nghiệp, thay mặt tất cả các Tân Cử nhân, bạn Trương Hồng Loan lớp C41KT đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám Hiệu, toàn thể quý Thầy Cô – những người đưa đò, tận tụy không quản khó khăn, vất vả để tạo một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho các bạn sinh viên. Cảm ơn gia đình luôn là nguồn động viên vững chắc đong đầy tình yêu thương, luôn dõi theo từng bước chân trên con đường trưởng thành. Những người bạn đã đồng hành, cùng chia sẻ những buồn vui trong quá trình học tập.

(Đại diện sinh viên phát biểu)

Sự thành công trong quá trình đào tạo của Nhà trường luôn được gắn bó đồng hành cùng các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với niềm cảm kích Thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự chân thành giúp đỡ chân tình, đầy trách nhiệm của các doanh nghiệp trong quá trình học tập của các em. Sự có của quý vị tại buổi lễ trang trọng hôm nay một lần nữa khẳng định sự đoàn kết gắn bó, sự giúp đỡ chí tình; đồng thời tạo niềm tin cho các em HSSV hiện đang theo học tại trường về tương lai sắp tới. Dẫu biết rằng con đường phía trước còn rất nhiều chông gai, thử thách, song bằng sự quyết tâm, ý chí phấn đấu các bạn Tân Cử nhân sẽ ngày càng thăng tiến và vươn tới những tầm cao mới. Và dù ở đâu và ở vị trí nào các bạn cũng sẽ mãi là 1 phần trong “Gia đình” Cao đẳng GTVT đường thủy II. Theo thống kê từ phòng Đào tạo của Nhà trường, trong số những sinh viên tốt nghiệp đợt này, có hơn 90% sinh viên đã có việc làm khi chưa nhận bằng tốt nghiệp chính thức. Phần lớn sinh viên tốt nghiệp đều làm việc đúng chuyên ngành. 

(ThS.Bùi Đình Thiện-Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các Doanh nghiệp nhằm ghi nhận sự hợp tác trong quá trình đào tạo của trường)

Thay mặt các Doanh nghiệp ông Nguyễn Tất Hoàn-Tổng Giám đốc Công ty TNHH du thuyền Ngựa Biển cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm đến hoạt động của các Doanh nghiệp, đạc biệt trên lĩnh vực Giao thông đường thủy. Với sự phát triển của Công ty nói riêng và các Doanh nghiệp nói chung, chúng tôi sẵn sàng đón nhận các bạn Tân Cử nhân có nhu cầu công việc và chí hướng tiến thủ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

(Ông Nguyễn Tất Hoàn-Tổng Giám đốc Công ty TNHH du thuyền Ngựa Biển)

Buổi lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí ấm cúng và đầy ắp những cảm xúc. Đây là cột mốc đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của các tân Cử nhân. Hi vọng rằng những tri thức mà Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II mang đến sẽ chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của các bạn bay thật cao. Mến chúc tất cả các Tân Cử nhân luôn tự tin, vững vàng và gặt hái nhiều "trái ngọt" trên hành trình tương lai. 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

(Văn nghệ chào mừng)


(Thầy Lê Văn Mộng-Trưởng phòng đào tạo đọc Quyết định Công nhận tốt nghiệp)


(Thầy Đặng Lợi & Thầy Trần Hữu Thanh Trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân)

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com