Tin tuyển dụng

02:46 | 24/04/2019
Công ty Công ty TNHH DV XD Đo đạc Tân Long tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty Công ty TNHH DV XD Đo đạc Tân Long với thông tin cụ thể như sau:
07:13 | 17/04/2019
Công ty Cổ Phần Vina Logistics (VNL) tuyển dụng Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về logistics, dịch vụ khai thác cảng, khai thác bến phao, vận tải hàng hóa các tuyến thủy nội địa, và các dịch vụ liên quan.
03:28 | 09/04/2019
Tổng Công ty Cổ phần Đường sông miền Nam (SOWATCO) tuyển dụng Tổng Công ty Cổ phần Đường sông miền Nam (SOWATCO) là đơn vị hàng đầu tại khu vực chuyên kinh doanh lĩnh vực vận tải thủy nội địa, khai thác cảng
02:39 | 09/04/2019
Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sài Gòn Xanh tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sài Gòn Xanh với thông tin cụ thể như sau:
08:40 | 29/03/2019
Công Ty TNHH Xếp Dỡ Cái Mép (CMSC) tuyển dụng Do yêu cầu mở rộng hoạt động Công Ty TNHH Xếp Dỡ Cái Mép (CMSC) tuyển dụng các vị trí nhân viên: Điều độ, nhân viên giao nhận.
09:25 | 26/03/2019
Thông báo tuyển dụng Công ty Cổ phần Vận Tải Biển và Hợp Tác Lao Động Quốc Tế - INLACO SAIGON tuyển dụng đội tàu sông và đội tàu biển cụ thể như sau
10:04 | 11/03/2019
Công ty TNHH PS Distribution  tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH PS Distribution với thông tin cụ thể như sau:
01:41 | 06/03/2019
Tuyển dụng kỹ sư, chuyên viên điện tử cho đối tác Panasonic Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công Ty TNHH TMDV Sao Nam An với thông tin cụ thể như sau:
08:00 | 03/03/2019
Công ty TNHH Sài Gòn SPA tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH Sài Gòn SPA với thông tin cụ thể như sau:
08:28 | 01/03/2019
Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc trang trí nội thất tuyển dụng Thông báo tuyển dụng
10:52 | 19/02/2019
Công ty TNHH Công Nghệ Xanh DP tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH Công Nghệ Xanh DP với thông tin cụ thể như sau: