GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online
Gặp gỡ tân Sinh viên học sinh khóa 43 - năm 2017

Cập nhật ngày 9/8/2017

 

Đã thành thông lệ, hàng năm vào mùa tựu trường của sinh viên học sinh khóa mới. Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II tổ chức buổi chào đón tân sinh viên học sinh với mong muốn cung cấp cho các em sinh viên học sinh mới những hiểu biết ban đầu về Trường, về các cán bộ, giảng viên, về chương trình học tập, giúp các em tháo gỡ những vướng mắc có thể gặp phải trong những ngày tháng nhập trường. Năm học 2017 - 2018, tiếp nối truyền thống đó, chương trình chào đón tân sinh viên học sinh đã được thầy và trò Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II trang trọng tổ chức từ ngày 08/8 đến ngày 10/8/2017.

Tham dự buổi gặp mặt tân sinh viên học sinh năm học này có Thầy giáo Ths. Bùi Đình Thiện Hiệu trưởng Nhà trường, Các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Trưởng các phòng khoa chuyên môn, đại diện sinh viên các khóa và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể các tân sinh viên học sinh mới nhập học.  

Đông đảo thầy cô và sinh viên đến dự chương trình
 

Mở đầu buổi gặp mặt, thay lời chào mừng, các sinh viên khóa trên đã gửi tới các thầy cô giáo và các bạn sinh viên mới một chương trình văn nghệ đầy hào hứng với các tiết mục tự biên tự diễn đậm chất sinh viên học sinh Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II: nhiệt tình, say mê và sáng tạo.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng
 


 

Trong không khí thân mật, thầy Trần Hữu Thanh Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng và chào đón các tân sinh viên học sinh. Thầy Trần Hữu Thanh đã điểm lại những dấu mốc đầy tự hào trong lịch sử hình thành và phát triển của  Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II với tư cách là chiếc nôi đào tạo các ngành nghề về lĩnh vực GT đường thủy có bề dày lịch sử và uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Trong bài phát biểu, thầy Trần Hữu Thanh thông tin cho các em sinh viên học sinh khóa mới về mục tiêu, chương trình, kế hoạch đào tạo của nhà trường. Thầy động viên các em cố gắng vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ của buổi đầu mới nhập học, đồng thời căn dặn các em cần xây dựng kế hoạch học tập, luôn nỗ lực hết mình trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường, hoàn thành tốt chương trình học tập, trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những công nhân lành nghề thành công trong tương lai.

Thầy Trần Hữu Thanh Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng tân sinh viên
 

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Lê Văn Mộng Trưởng phòng đào tạo đã giới thiệu về các cán bộ, giảng viên của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II, những thầy cô giáo đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm đã đang và sẽ đồng hành cùng các em sinh viên trên chặng đường chiếm lĩnh tri thức từ giảng đường. 

Cũng tại tạo buổi gặp gỡ này thầy Lê Văn Mộng đã giới thiệu cho các em Tân sinh viên học sinh khóa 43 về các ngành nghề đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Thầy Lê văn Mộng trong buổi tương tác với Sinh viên học sinh khóa 43

Thay mặt cho các sinh viên khóa trên, sinh viên các khoác 40,41,42 đã chia sẻ với các bạn khóa mới những kinh nghiệm của bản thân về phương pháp học tập và hoạt động phong trào.

Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II với định hướng đào tạo gắn với thị trường lao động, chính vì thế, Nhà trường luôn chú trọng đến công tác liên kết với các doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Và một trong số đó, chính là Công ty Cổ phần vận tải Hà Tiên, tổng Công ty Cổ phần đường sông miền Nam (SOWASCO). Là những đơn vị rất uy tín trong lĩnh vực vận tải đường thủy nội địa, đã gắn kết và đồng hành cùng Nhà trường trong suốt hơn 20 năm qua. Mặc dù rất bận rộn nhưng lãnh đạo Công ty cũng đã bớt chút thời gian để đến tham dự buổi gặp gỡ Tân sinh viên ngày hôm nay, ngoài những lời chia sẻ cũng như những lời cam kết về việc làm, Công ty Cổ phần vận tải Hà Tiên còn dành tặng cho các bạn Tân sinh viên 5 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng. Và ngay sau đây, xin được trân trọng kính mời Thầy Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng nhà trường sẽ lên sân khấu để nhận học bổng từ đại diện Công ty cổ phần vận tải Hà Tiên.

 

Thay mặt các nhà tài trợ Ông Đào Văn Sáu Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần vận tải Hà tiên trao học bổng và nhận  hoa từ lãnh đạo Nhà trường

Buổi gặp mặt tân sinh viên học sinh sẽ còn kéo dài cho đến ngày 10/8/2017 với các hoạt động về học tập nội quy và các hoạt động ngoại khoá./.
Bình luận bài viết

Liên quan Thông Tin Tuyển Sinh

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37

Sáng nay, ngày 25/12/2014 nhà trường long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp ...

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Bùi Đình Thiện hiệu trưởng nhà trường tuyên dương các sinh viên đã vượt qua một chặng đường dài với biết bao thử thách

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Bùi Đình Thiện hiệu trưởng nhà trường tuyên dương các sinh viên đã vượt qua một chặng đường dài với biết bao thử thách

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Bùi Đình Thiện hiệu trưởng nhà trường tuyên dương các sinh viên đã vượt qua một chặng đường dài với biết bao thử thách